Lưu ý sử dụng thang máy tải khách để thang máy tải khách luôn bền, đẹp.

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 334 | Cật nhập lần cuối: 2/9/2019 11:30:33 PM | RSS

Ngày nay, việc dùng thang máy tải khách ngày một phổ biến hơn, ai cũng biết cách dùng thang máy này nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi phải lưu ý sử dụng thang máy tải khách thế nào để thang máy luôn bền, đẹp, hoạt động tốt chưa? Bài viết dưới đây sẽ tóm gọn những lưu ý sử dụng thang máy tải khách để thang máy của công ty, gia đình bạn luôn bền đẹp qua thời gian.

lưu ý sử dụng thang máy

Lưu ý sử dụng thang máy tải khách giúp tăng độ bền thang máy

Lưu ý sử dụng thang máy tải khách trong việc dùng thang máy mỗi ngày

- Không nên chạy thang máy tải khách quá tải trọng thang chịu đựng:

Với những thang máy tải khách công cộng như thang máy công ty, bệnh viện, toà nhà cao tầng thường có bảng báo quá tải thang. Nhưng với những thang máy mini lắp đặt trong gia đình đôi khi không có bảng báo quá tải, việc dùng thang máy quá tải là một trong những nguyên nhân lớn gây ảnh hưởng đến độ bền của thang, và có thể gây nguy hiểm cho gia đình bạn.

- Không nên dùng tay chặn cửa, dùng vật cứng chèn cửa thang máy tải khách :

Một lưu ý sử dụng thang máy tải khách quan trọng là nếu cần cửa thang máy mở để đợi ai đó hay đẩy hàng hoá vào, nên nhờ người bên trong ấn nút chờ, không nên dùng tay chặn hay đồ vật chèn cửa, việc này sẽ khiến cửa thang máy dễ hỏng và bộ phận điều khiển quá tải khi liên tục ‘ép’ cửa thang đóng lại.

Lưu ý sử dụng thang máy tải khách trong việc bảo trì

- Nên bảo trì và vệ sinh thang máy tải khách của bạn thường xuyên:

Việc gọi đội ngũ kỹ thuật đến bảo trì thường xuyên không chỉ giúp thang máy hoạt động tốt hơn, bền đẹp hơn mà còn giúp bạn hạn chế những nguy hiểm khi nhân viên phát hiện ra những lỗi kĩ thuật trong hệ thống và sửa chữa kịp thời.

- Không nên để nước chảy vào cabin thang máy tải khách hay rãnh thang máy và hạn chế để độ ẩm trong thang máy tăng cao:

Đây là điều lưu ý sử dụng thang máy tải khách quan trọng, nhất là với thang máy mini trong các hộ gia đình. Tuy đa phần thang máy làm bằng vật liệu chống thấm nhưng các mạch điện tử, các chi tiết sử dụng điện nên được bảo vệ tuyệt đối khỏi nước và độ ẩm, chúng có thể gây hỏng hóc những chi tiết nhỏ và vô tình ảnh hưởng đến độ bền của thang máy.

- Không nên tự ý thay đổi nội thất trong cabin thang máy tải khách:

Mỗi chi tiết của một thang máy tải khách đều được tính toán cẩn thận khi lắp đặt. Thế nên nếu muốn thay đổi nội thất bên trong, bạn nên liên hệ với nhà cung cấp và thảo luận cùng họ, việc tự ý thay đổi nội thất có thể gây ảnh hưởng đến độ bền của thang máy. Hãy nhớ đến lưu ý sử dụng thang máy tải khách này khi muốn thay đổi chi tiết trong thang máy của mình.

lưu ý sử dụng thang máy

Lưu ý sử dụng thang máy tải khách trong việc bảo trì

Ngày nay thang máy ngày càng phổ biến không chỉ ở những công trình công cộng mà cả ở những hộ gia đình. Hi vọng những lưu ý sử dụng thang máy này sẽ giúp bạn duy trì độ bền đẹp của thang máy lâu hơn. Ngoài ra, một nhà cung cấp thang máy uy tín cũng góp phần bảo vệ độ bền thang máy, http://thangmaytudong.vn/ không chỉ cung cấp cho bạn hệ thống thang máy tối ưu, hiện đại, phù hợp nhất với bạn mà còn giúp bạn lưu ý sử dụng thang máy tải khách để bảo vệ độ bền thang máy của bạn qua thời gian.