Kinh nghiệm sử dụng thang máy tải hàng, khuyến cáo từ nhà sản xuất

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 97 | Cật nhập lần cuối: 2/12/2019 2:19:23 PM | RSS

Để sử dụng thang máy tải hàng cơ bản thì không khó nên rất nhiều người bỏ qua những khuyến cáo quan trọng đến từ nhà sản xuất, đừng vì những việc đơn giản mà gặp phải những hệ quả không mong muốn do thiếu hiểu biết.

Thang máy tải hàng không giống như những loại thang máy thông thường nên việc sử dụng một cách an toàn thì không phải ai cũng thạo, có rất nhiều trường hợp tai nạn thang máy đáng tiếc xảy ra do những lỗi rất cơ bản, vì vậy hãy đọc bài viết sau đây để có kinh nghiệm sử dụng thang máy tải hàng chuẩn nhất theo lời khuyên từ phía nhà sản xuất.

Kinh nghiệm sử dụng thang máy tải hàng, khuyến cáo từ nhà sản xuất

Xếp đồ gọn gàng trước khi cho vào thang máy

Đối tượng có thể sử dụng thang máy tải hàng

  • Với những người làm về nhà kho đòi hỏi di chuyển hàng hóa đi qua các khâu để hoàn thiện thì việc dùng thang máy sẽ tiết kiệm thời gian và công sức rất lớn.

  • Sản phẩm cũng rất phù hợp với những nhà hàng nhiều tầng muốn mang nguyên, vật liệu lên cao hoặc những bữa cơm nhiều món được sắp lên cho khách sẽ đảm bảo được tính thẩm mĩ cho món ăn mà không bị xô, lệch chén đĩa.

  • Ngoài ra trong công nghiệp cũng rất thích những tính năng của thang máy tải hàng vì tính tiện ích cao trong khâu di chuyển không chỉ trong nhà mà còn phù hợp ngoài trời.

Kinh nghiệm sử dụng thang máy tải hàng, khuyến cáo từ nhà sản xuất

Sử dụng thang máy đúng tải trọng

Lưu ý khi sử dụng thang máy tải hàng

  • Những loại thang máy đã cố định tải trọng thì không nên vượt quá, nếu có tình trạng này xảy ra thì hệ thống sẽ không hoạt động.

  • Nếu biết cách dùng đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như độ bền cho máy thì không lo lắng lắm nhưng với những trường hợp dùng không giữ sẽ xảy ra sự cố và lúc này phải giải quyết như sau:

+ Cúp cầu dao điện trước tiên để đảm bảo an toàn về điện.

+ Hạn chế 100% những người không liên quan, không có kinh nghiệm cũng như chuyên môn không được tác động đến thang máy.

+ Cấm sử dụng thang máy để nâng tải khi chưa xác định được trọng lượng chính xác, đây cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến thang máy hư hỏng, không hoạt động.

+ Khi tải hàng, toàn bộ hàng hóa phải được sắp xếp gọn gàng, hạn chế đổ, rơi xuống nền trong quá trình di chuyển.

+ Khi phát hiện những dấu hiệu lạ, phải báo ngay cho bộ phận chuyên trách để xử lý kịp thời.

Ngoài những lưu ý khi sử dụng thang máy tải hàng như trên thì việc chọn lựa một sản phẩm chất lượng, chính hãng và được lắp đặt cẩn thận cũng là một kinh nghiệm lớn từ nhà sản xuất. Để chọn được đúng sản phẩm đảm bảo về mọi mặt bạn có thể tham khảo qua website: http://thangmaytudong.vn để trực tiếp trao đổi về loại thang máy được nhập chính hãng, đảm bảo sẽ hạn chế được tối đa những hệ quả mà những dòng máy không đúng nguồn gốc mang lại.