Thang máy tải hàng mini

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 48 | Cật nhập lần cuối: 2/12/2019 2:34:24 PM | RSS

Nhằm giúp con người làm việc dễ dàng hơn trong việc vận chuyển, bốc vác hàng hóa, thang máy tải hàng mini ra đời đã nhận được sự quan tâm của đa số khách hàng.

Có thể nói khi chưa có thang máy tải hàng thì toàn bộ công việc vận chuyển hàng hóa đi các bộ phận, các tầng hoàn toàn nhờ vào sức lực của con người. Đây là công việc khá nguy hiểm do có thể xảy ra tai nạn nghề nghiệp bất cứ lúc nào. Nhưng từ khi có thang máy tải hàng mini thì mọi chuyện trở nên dễ dàng, nhẹ nhàng hơn, độ an toàn cũng đảm bảo hơn. Hãy cùng chúng tôi khám phá những lợi ích của thang máy tải hàng nhé.

Thang máy tải hàng mini

Thang máy tải hàng mini

Lợi ích của thang máy tải hàng mini

Phù hợp với mọi địa điểm: Thang máy tải hàng loại mini là loại có kích cỡ dưới 500kg và công suất dưới 11W. Do có kích cỡ nhỏ nên loại thang máy tải hàng này có thể phù hợp với mọi không gian như nhà máy, xí nghiệp, xưởng hàng… hay ngay cả trong hộ gia đình.

Vận chuyển hàng hóa dễ dàng: Có thể tải hàng với số lượng lớn nên việc vận chuyển không mất quá nhiều thời gian, hoàn toàn nhờ vào sức lực của máy móc công nghệ nên việc vận chuyển trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đảm bảo an toàn: Thang máy tải hàng mini vừa đảm bảo an toàn cho con người vừa đảm bảo an toàn cho hàng hóa đặc biệt là những hàng hóa dễ vỡ, những sản phẩm dễ bị hư hại.

Tiết kiệm chi phí: So với việc thuê nhân viên vận chuyển hàng hóa như ngày xưa thì thang máy tải hàng có thể làm việc bằng 10 nhân viên do vậy tiết kiệm chi phí lớn cho công ty, doanh nghiệp… Có thể nói thang máy tải hàng đóng góp một phần lớn vào doanh thu của doanh nghiệp.

Thang máy tải hàng mini

Tiện ích của thang máy tải hàng

Lắp đặt thang máy tải hàng mini

Thang máy tải hàng của Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Tự Động Nhật Bản được áp dụng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản cùng đội ngũ nhân viên thi công chuyên nghiệp, an toàn mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Chúng tôi có rất nhiều loại thang máy tải hàng mini khác nhau, có thể đáp ứng mọi nhu cầu, không gian sử dụng của khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi đều cam kết về chất lượng, uy tín và giá cả, chắc chắn sẽ dành được sự hài lòng của khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi tại http://thangmaytudong.vn để được sở hữu những loại thang máy tải hàng mini tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.