Trần thang máy

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ tự động Nhật Bản là đơn vị uy tín trong lắp đặt hệ thống và các phụ kiện thang máy. Trần thang máy cũng là một trong những sản phẩm của chúng tôi đang rất được thị trường ưa chuộng.

Những chiếc thang máy ngày nay không chỉ được quan tâm tới hiệu năng sử dụng mà tính thẩm mỹ mà chúng mang lại cũng được quan tâm hơn rất nhiều. Trong bố cục thiết kế bên trong cabin thì trần thang máy chính là điểm nhấn, làm nổi bật nội thất lý tưởng của thang máy.

Trần thang máy là điêm nhấn cho bố cục thẩm mỹ bên trong thang máy

Trần thang máy là điêm nhấn cho bố cục thẩm mỹ bên trong thang máy

Các vật liệu làm trần thang máy

Trần thang máy không chỉ có ảnh hưởng lớn tới tính thẩm mỹ chung trong cabin mà nó còn quyết định khả năng cung cấp ánh sáng cho thang máy để phục vụ người dùng. Hiểu được điều đó, công ty TNHH Kỹ thuật Công nghệ Tự động Nhật Bản cung cấp cho khách hàng các mẫu trần thang máy từ những vật liệu đa dạng, phục vụ cho những mục đích, nhu cầu khác nhau:

- Khung thang máy: một số loại vật liệu thường được sử dụng đó là inox gương, inox sọc nhuyễn, inox hoa văn,... Nhằm đem lại sự hài hòa và đồng nhất thì trần thang máy thường được làm cùng vật liệu với vách cabin.

-Trang trí trần thang máy: các vật liệu trong suốt thường là lựa chọn ưu tiên như nhựa trong suốt, mika,.. nhằm tối ưu khả năng cung cấp ánh sáng.

Mẫu trần thiết kế lấy ánh sáng trực tiếp

Mẫu trần thiết kế lấy ánh sáng trực tiếp

Hai loại trần thang máy mà chúng tôi cung cấp

-Trần thang máy cung cấp ánh sáng trực tiếp: đây là mẫu trần thiết kế với các bóng đèn downlight cung cấp ánh sáng mạnh mẽ, đầy đủ cho cabin. Loại thiết kế này rất dễ thay thế bóng khi cần nhưng không mang lại tính thẩm mỹ cao.

-Trần thang máy cung cấp ánh sáng gián tiếp: bóng đèn dược thiết kế vào khu vực trần phía trên, ánh sáng sẽ được chiếu qua các vật liệu trong suốt như nhựa, mika tạo cảm giác thoải mái, không quá chói cho người sử dụng. Đây là thiết kế mang lại tính thẩm mỹ cao tuy nhiên lại gây ra chút khó khăn cho quá trình thay bóng đèn.

Trần thang máy thiết kế lấy ánh sáng gián tiếp

Trần thang máy thiết kế lấy ánh sáng gián tiếp

Tại sao bạn nên chọn sản phẩm của công ty TNHH Kỹ thuât công nghệ tự động Nhật Bản?

Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghệ Tự động Nhật Bản là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt và sửa chữa hệ thống thang máy. Tại đây, chúng tôi có đội ngũ nhân viên trình độ cao, được đào tạo bài bản với tác phong làm việc chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt và thay thế trần thang máy cho hệ thống thang máy, xin mời liên hệ:

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Tự Động Nhật Bản

Địa chỉ: 362/25/8 Phan Huy Ích, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0966.316.782

Email: thangmaytudongnhatban@gmail.com

Website: http://thangmaytudong.vn.

Với hy vọng được hợp tác lâu dài, chúng tôi đảm bảo sẽ mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất.