Giảm chấn thủy lực

Giảm chấn thủy lực là bộ phận quan trọng không thể thiếu trong hệ thống thang máy. http://thangmaytudong.vn/ sẽ mang đến cho bạn dịch vụ thay thế và lắp đặt giảm chấn chất lượng, uy tín.

Giảm chấn thủy lực là thiết bị ít được nhắc đến trong hệ thống thang máy nhưng lại đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trong quá trình di chuyển lên xuống, thang máy luôn rất cần một thiết bị giảm chấn để triệt tiêu lực quán tính. Hãy đến với Công ty TNHH Kỹ thuật công nghệ tự động Nhật Bản để có những trải nghiệm tốt nhất.

Giảm chấn thủy lực chỉ có trong thang máy cáp kéo, mà không có trong thang máy thủy lực, vì thang máy thủy lực không cần có hố Pit.

Giảm chấn đóng vai trò quan trọng trong quá trình hoạt động của thang máy

Giảm chấn đóng vai trò quan trọng trong quá trình hoạt động của thang máy

Cấu tạo giảm chấn thủy lực của công ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Tự động Nhật Bản

Giảm chấn thủy lực thường có những linh phụ kiện cơ bản đó là ty phuộc, lò xo, dầu với công dụng là biến các lực tác động lên thang máy về mức thấp nhất.

Giảm chấn thủy lực

Giảm chấn thủy lực

Vì sao những bộ giảm chấn thủy lực của chúng tôi là cần thiết ?

Cũng như những chiếc xe cần bộ giảm sóc khi đi trên những đoạn đường gồ ghề, thang máy cũng cần có bộ phạn giảm chấn để hoạt động êm ái. Vai trò của giảm chấn là triệt tiêu các lực va đập trong quá trình di chuyển để tránh làm hư hỏng cabin, ảnh hưởng xấu tới con người và tránh các tai nạn khác.

Bên cạnh giảm chấn thủy lực còn có giảm chấn cao su

Bên cạnh giảm chấn thủy lực còn có giảm chấn cao su

Địa chỉ nào lắp đặt và thay thế giảm chấn thang máy uy tín, chất lượng ?

Công ty TNHH kỹ thuật công nghệ tự động Nhật Bản với đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao, nhiều kinh nghiệm trong ngành lắp đặt thang máy cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp tự tin sẽ mang lại cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn!

Cũng như nhiều bộ phận khác của thang máy, bộ phận giảm chấn cần được thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng. Khi nhận thấy bộ phận này hoạt động không còn tốt cần thay thế ngay linh kiện mới để đảm bảo quá trình di chuyển của người sử dụng được an toàn và cũng là đảm bảo sự ổn định cần thiết cho hệ thống thang máy.

Với nhu cầu lắp đặt và thay thế giảm chấn thủy lực cho hệ thống thang máy, mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Tự Động Nhật Bản

Địa chỉ: 362/25/8 Phan Huy Ích, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0966.316.782

Email: thangmaytudongnhatban@gmail.com

Website: http://thangmaytudong.vn.

Công ty chúng tôi rất hân hạnh mang đến cho quý khách hàng chất lượng cuộc sống tốt nhất !