GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG NHẬT BẢN kính gởi đến Quý Khách Hàng lời chào trân trọng và những lời chúc tốt đẹp nhất!

 • Tự hào với đội ngũ kỹ sư nòng cốt được đào tạo chính quy tại Nhật Bản và lực lượng kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhân viên kỳ cựu có kinh nghiệm nhiều năm phục vụ trong nghành thang máy.
 • Tự hào với trình độ kỹ thuật đẳng cấp cao và luôn đi tiên phong trong việc nghiên cứu áp dụng những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất trên thế giới vào sản phẩm THANG MÁY TỰ ĐỘNG.
 • Tự hào kinh nghiệm thông qua việc cung cấp hàng trăm sản phẩm THANG MÁY TỰ ĐỘNG với những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng trên khắp lãnh thổ Việt Nam.
 • Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Tự Động Nhật Bản chuyên thiết kế, lắp đặt các loại thang máy như thang máy tự động, thang máy gia đình, thang máy mitsubishi, thang máy nhật bản, thang máy nhập khẩu, thang máy tiêu chuẩn, thang máy Nippon, thang máy tải khách, thang máy tải hàng, thang máy quan sát, thang máy nhỏ nhất, thang máy kính, thang máy lồng kính, thang tải thực phẩm, thang máy bệnh viện với giá thành tốt nhất, quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ 0966 316 782

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG NHẬT BẢN hy vọng sẽ mang đến cho Quý Khách Hàng sự hài lòng tối đa về chất lượng sản phẩm và các dịch vụ thang máy do Công ty chúng tôi cung cấp với phương châm “TRÁCH NHIỆM CAO NHẤT!”

Trên con đường phát triển hoàn thiện mình và hướng đến những mục tiêu lớn hơn, xin gửi lời tri ân đến tất cả Quý Khách Hàng & Đối Tác đã chung vai sát cánh - giúp đỡ - ủng hộ - tin tưởng CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG NHẬT BẢN chúng tôi trong những chặng đường vừa qua!

I. SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY

GIỚI THIỆU

II. THI CÔNG :

GIỚI THIỆU

III. BẢO TRÌ :

1) BẢO HÀNH

 • Toàn bộ thiết bị sẽ được bảo hành trong thời gian 12 ( mười hai ) tháng kể từ ngày lắp đặt hoàn tất và đưa thang máy vào sử dụng.
 • Trong khoảng thời gian này, mọi hư hỏng liên quan đến thiết bị Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Tự Động NHẬT BẢN sẽ thay thế hoặc sửa chữa mà không tính thêm bất cứ một khoản chi phí nào.
 • Trong thời gian bảo hành Công ty chúng tôi sẽ thực hiện các chế độ bảo trì thang máy thường xuyên một lần/ tháng và thực hiện chế độ trực 24/24. Trong trường hợp nếu có sự cố, chuyên viên kỹ thuật của Công ty chúng tôi sẽ có mặt giải quyết sự cố trong vòng 2h sau khi nhận được tin báo.
 • Các thiết bị thang máy luôn có sẵn để thay thế.

2) BẢO TRÌ

 • Trong và sau thời gian bảo hành, nhằm đảm bảo sự hoạt động liên tục và ổn định của thang máy, Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Tự Động NHẬT BẢN sẽ thực hiện Hợp Đồng bảo trì với Quý Công ty nhằm thực hiện định kỳ chế độ bảo trì cho hệ thống thang máy bằng cách cử kỹ sư của Công ty đến kiểm tra bảo dưỡng hàng tháng.
 • Trong trường hợp có sự cố hư hỏng, kỹ sư của Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Tự Động NHẬT BẢN sẽ được điều động đến tận nơi để xử lý kịp thời. Chế độ bảo trì được áp dụng thường trực 24/24.
 • Sự hoạt động liên tục của các thang máy trong các chung cư, nhà máy, khách sạn, nhà nghỉ và các toà cao ốc quyết định một phần rất lớn đến hiệu quả hoạt động. Nhận thức được điều đó Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Tự Động NHẬT BẢN luôn tạo được sự hài lòng và tín nhiệm thông qua sự đáp ứng nhanh nhất và tinh thần trách nhiệm trong công tác bảo hành, bảo trì thang máy. Chúng tôi mong cũng sẽ tiếp tục nhận được từ Quý Công ty sự hài lòng và tín nhiệm đó.