Sàn đá thang máy

Sàn đá thang máy là một bộ phận quan trọng của thang máy, không chỉ tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn khẳng định phong cách riêng của công trình.

Hiện nay, thang máy đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình nhà ở, kinh doanh, bệnh viện,…Trong đó, cabin thang máy là bộ phận đánh tạo nên tính thẩm mỹ cao cho thang máy. Nhận thức được điều này, công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Tự Động Nhật Bản đưa ra những sản phẩm sàn đá thang máy chất lượng nhất.

Sàn đá thang máy là bộ phận quan trọng của cabin

Dù ở đâu bạn cũng đều cần sở hữu sàn đá thang máy đẹp

Dù ở đâu bạn cũng đều cần sở hữu sàn đá thang máy đẹp

Cabin thang máy được cấu tạo từ nhiều thành phần: vách cabin, tay vịn, trần thang máy, hệ thống chiếu sáng… Trong đó, sàn thang máy là một bộ phận quan trọng, có tác dụng tạo lực đỡ thang máy và tải trọng bên trong. Sàn thang máy gồm sàn di động và sàn cố định tùy theo chức năng khác nhau.

  • Sàn cố định: gắn chặt với khung dưới để tăng mặt chân giúp sàn di động.

  • Sàn di động: đặt trên mặt sàn cố định nhờ một lớp cao su đệm sàn có chất lượng tùy thuộc vào tải trọng định mức của thang máy.

Trên thị trường, sàn đá thang máy phổ biến hơn so với sàn nhựa khác vì giá trị thẩm mỹ cao và độ bền tốt hơn.

Sản phẩm sàn đá thang máy cung cấp bởi Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Tự Động Nhật Bản

Sàn đá thang máy có nhiều chất liệu khác nhau

Sàn đá thang máy có nhiều chất liệu khác nhau

Với tiêu chí đề cao chất lượng và giá trị thẩm mỹ hàng đầu, Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ tự động Nhật Bản cung cấp các loại sàn đá phổ biến hiện tại là sàn đá Granite tự nhiên, sàn đá Marble tự nhiên và sàn đá nhân tạo.

  • Đá Granite (đá hoa cương) là loại đá tự nhiên hình thành trong quá trình chuyển hóa: đá vôi, đá Carbonite và đá dolomite. Đá Granite có nhiều tinh thể bên trong nên khá đẹp trong điều kiện chiếu sáng tốt, lại có khả năng chống xước, chống ăn mòn và độ cứng cao. Ngoài ra, giá cả của loại đá này cũng không quá đắt nên đá Granite thường xuyên được sử dụng trong cabin thang máy.

  • Đá Marble là một trong những loại đá cẩm thạch đẹp, cấu tạo gần giống đá Granite nhưng thành phần chính gồm nhiều canxi. Đặc điểm của đá marble là độ bóng đẹp, nhiều vân và hoa văn đa dạng, tính thẩm mỹ vô cùng tuyệt vời. Dù được sử dụng nhiều hơn vì tính sang trọng nhưng loại đá này lại dễ vỡ hơn và dễ ngấm nước nên không bền như đá Granite.

  • Đá nhân tạo được sản xuất từ khoáng đá tự nhiên liên kết bởi keo acrylic nên khá đa dạng về mẫu mã và hình thức, khả năng chịu lực tốt.

Mỗi loại sàn đá thang máy đều có những ưu nhược điểm nhất định

Mỗi loại sàn đá thang máy đều có những ưu nhược điểm nhất định

Nhận thức được sàn đá thang máy là một bộ phận quan trọng tạo nên tính thẩm mỹ cho thang máy, công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Tự Động Nhật Bản tư vấn và cung cấp những sản phẩm phù hợp với mọi yêu cầu dù là khó tính nhất. Truy cập website https://thangmaytudong.vn/ để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm sàn đá tốt nhất. Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và tinh thần tận tụy luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.